poonmix ต้องการสั่งคอนกรีต ให้เราช่วย

poonmix logo

แนะนำปูนมิกซ์ วัตถุประสงค์ แนวคิด

อยากรู้จักปูนมิกซ์ ลองอ่านสิ่งที่ปูนมิกซ์ กำลังทำอยู่ แล้วจะทำอะไรต่อไป

       PoonMix หรือ ปูนมิกซ์ คือผู้ให้บริการคอนกรีต สั่งซื้อคอนกรีตผสมเสร็จหรือสั่งซื้อ ปูนมิกซ์ จากทุกหน่วยผลิต ทุกยี่ห้อ ด้วยฐานข้อมูลหน่วยผลิตคอนกรีตมากกว่า 1000 แห่ง กระจายทั่วประเทศ ไม่ว่ากรุงเทพหรือต่างจังหวัด เชียงใหม่ ภูเก็ต อุดร หนองคาย ชลบุรี พัทยา สมุย เกาะช้าง เกาะเกร็ด จากศูนย์ผลิตคอนกรีต ที่กระจายทั่วประเทศ พร้อมบริการจองเวลาเทคอนกรีต โดยให้ ความสำคัญด้านความปลอดภัยในการทำธุรกรรมออนไลน์

    เรานำเสนอคอนกรีตผสมเสร็จราคาถูกกว่าระบบการซื้อ-ขายแบบเดิม ๆ และโปรโมชั่นที่ช่วยท่านประหยัด ดังนั้นท่านจะได้รับความสะดวกสบายทันทีเพียงแค่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต เราจะเป็น ฝ่ายการจัดหาคอนกรีตผสมเสร็จใน กรุงเทพ และต่างจัหวัด ราคาถูกที่สุดในย่านนั้น ๆ     ปูนมิกซ์มีเครือข่ายโรงผลิตคอนกรีต พันธมิตรที่กว้างขวางใน กรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด โดยมีโรงผลิตคอนกรีต ที่สามารถยืนยันการสั่งคอนกรีต ให้กับลูกค้าได้ทันทีหลังจากทำการจอง จำนวนมากกว่า 1000 แห่ง

เครือข่าย

ปูนมิกซ์ มีความโดดเด่นในการผสานการใช้เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำกับความสามารถของ มนุษย์ได้อย่าง มีประสิทธิภาพ ทีมงานของปูนมิกซ์มีสายสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับพันธมิตร หน่วยผลิตและสามารถเจรจา ต่อ รองเพื่อให้ได้ ราคาคอนกรีตที่คุ้มค่ามากที่สุดและใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อนำเสนอราคาคอนกรีต เหล่านั้นแก่ลูกค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ อีกทั้งเรายังมีทีมเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ที่พร้อมให้ บริการตลอด 365 วัน

มาตรฐาน

       PoonMix ให้บริการเฉพาะผู้ผลิตที่ได้รับการรับรองจาก กระทรวงอุตสาหกรรม ผ่านมาตรฐาน อุตสาหกรรม สำหรับการผลิตคอนกรีตผสมเสร็จ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าทุก ๆ คิว ที่ท่านสั่งผ่าน ศูนย์บริการของ PoonMix ท่านได้รับของดีมีมาตรฐาน สดใหม

ปูนมิกซ์เชื่อมั่นว่าการได้วัตถุดิบที่ดีและถูกต้อง ทำให้บ้านหรือสิ่งปลูกสร้างของท่าน ที่ลงทุน ลงแรง มีความมั่นคง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เราจึงมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ทุกคนได้ใช้คอนกรีตมาตรฐาน ในงานก่อสร้าง ได้ง่ายขึ้นด้วยการจอง คอนกรีตทั่วไทยได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ในราคาไม่แพงจึงช่วยให้ท่านประหยัด ทั้งเวลาและเงินเพื่อสิ่งที่ท่านได้ลงทุนมากยิ่งขึ้น

ราคา

       PoonMix เสนอวิธีใหม่ในการจองคอนกรีตให้ได้เวลาและราคาที่เป็นประโยชน์ ต่อผู้บริโภค ด้วยการบริหารให้มีต้นทุนที่ต่ำที่สุด ดังนั้นราคาที่เราแจ้ง จึงเป็นราคา ที่หน่วยผลิตเป็น ผู้กำหนดมา และมีความแตกต่างกัน แม้แต่ยี่ห้อเดียวกัน ต่างโรงผลิต ราคาก็แตกต่างกัน ราคาคอนกรีตกรุงเทพฯและปริมณฆลจะแพงกว่าต่างจังหวัด เป็นต้น ดังนั้นท่านจะเดินทางไป ซื้อเองที่หน้าหน่วยผลิต คอนกรีตผสมเสร็จ ราคาไม่แตกต่าง หรือ ถูกกว่าราคา PoonMix เราให้ความมั่นใจท่านได้ว่า ค่าใช้จ่ายเบ็ดเสร็จที่ท่านสั่งคอนกรีตผ่านระบบของเราจะถูกกว่าการซื้อผ่านวิธีการอื่น ๆ

ในอนาคตอันใกล้นี้ทาง PoonMix จะนำระบบรับประกันราคา มาใช้ให้ท่านได้รับประโยชน์และความมั่นใจยิ่งขึ้น

ธรรมาภิบาล คือ การดำเนินธุรกิจที่ซื่อสัตย์ สุจริต เที่ยงธรรม เรายึดหลัก ธรรมาภิบาลในการขับเคลื่อน หากเกิดความผิดพลาดใด ๆ ในการดำเนินงาน เราพร้อมรับผิดชอบอย่างเต็มกำลัง

เจ้าหน้าที่ปูนมิกซ์ทำงานที่นี่

บริษัท ฟิฟ ซี จำกัด

41/60 ซอยนวมินทร์ 111 ถนนนวมินทร์ แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230

โทร. 0 2946 6352, 02946 7569

บริการของเรา

ปูนมิกซ์ดอทคอม หรือ PoonMix.com บริการจัดส่งคอนกรีต สั่งซื้อ - จองปูนซีเมนต์ผสมเสร็จ คอนกรีต ผสมเสร็จ สั่งปูนกับปูนมิกซ์ สามารถส่ง ได้ทั่วประเทศผ่านหน่วยผลิต ที่ใกล้สถานที่ก่อสร้างที่สุด ด้วยพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมด้านคอนดรีตผสมเสร็จ และมีประสบการณ์ในการ ให้บริการคอนกรีตผสมเสร็จทุกประเภท ทุกงานโดยท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ไปยังหน่วยผลิตคอนกรีตเลย มีช่องทางการสั่งคอนกรีต สอบถามรายละเอียดปูน สเปค ราคา ได้หลายช่องทางดังนี้

หากท่านต้องการคอนกรีต ท่านไม่ต้องเดินทางไปไหนให้เสียเวลา แม้กระทั่งเดินทางมาสำนักงานปูนมืกซ์ ท่านสามารถแจ้งความประสงคืทาง ช่องทางใดก็ได้ ให้ปูนมิกซ์ทราบ เราพร้อมทำงานให้ท่าน สำรวจหน้างาน ปรึกษางานพื้นฐานทั่วไป ทุกอย่างเราไม่คิดค่าบริการเพิ่ม และไม่มีผลต่อราคาคอนกรีตสูงขึ้น สั่งซื้อกับปูนมิกซ์เดี๋ยวนี้ราคาปูนมิกซ์

นอกจากนี้ ปูนมิกซ์ ยังมีบริการเครื่องมือ - เครื่องจักรสำหรับงานคอนกรีตเช่น ปั๊มคอนกรีต เพื่ออำนวยความสะดวก ให้ทุกหนว่ยงาน

แนวคิด จุดมุ่งหมาย

เรามีความตั้งใจที่จะให้การสั่งคอนกรีต เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่ท่านสามารถอยู่บ้าน อยู่ที่ทำงาน ก็สามารถจอง คอนกรีต ผ่านระบบการสื่อสารโดยไม่ต้องเสียเวลาในการติดต่อสั่งซื้อ ชำระเงินค่าคอนกรีต ประสานงาน ระหว่างสถานที่ก่อสร้างกับหน่วยผลิตคอนกรีต ผ่านพนักงานที่เปี่ยมประสบการณ์ โดยท่านจะได้สินค้าที่ ตรงความต้องการ ทั้งด้านราคา คุณภาพ และนำไปใช้ถูกวัตถุประสงค์ ตรงตามวิศกรกำหนด และที่สำคัญเราเสนอราคาที่ท่านพอใจ ในเงื่อนไขราคาที่ไม่สูงกว่าการซื้อผ่านช่องทางอื่น ๆ แน่นอน

ความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ของเรา

ประสบการณ์ด้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างมากกว่า 20 ปี เราฝึกอบรมพนักงานให้พร้อมบริการ ทั้งด้านราคา เทคนิค ข้อมูลคอนกรีตด้านวิศวกร ด้วยประสบการณ์อันยาวนานดังกล่าว ทำให้เราบริหารต้นทุนสินค้า ให้ได้รารคาที่ถูกที่สุด ดีกว่าท่านซื้อผ่านหน่วยผลิตโดยตรง และไม่จำเป็นต้องสั่งในปริมาณมาก เราพร้อมจัดส่งได้ทันที ที่ท่านพร้อม

ความตั้งใจ

  • รับสั่งคอนกรีตผสมเสร็จ มาตรฐานแก่รายย่อย จำนวนสั่งไม่มาก
  • เจ้าของ สั่งคอนกรีตผสมเสร็จแก่ผู้รับเหมา
  • เราจะขายคอนกรีตในสเปคเดียวกันในราคาที่ถูกที่สุด.
  • สั่งคอนกรีตผสมเสร็จเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำได้เอง ไม่ต้องใช้ช่างหรือผู้รับเหมา
  • สะดวก ง่าย มีประสิทธิภาพ