คอนกรีตเข็มเจาะเล็ก 210ksc.cu. น่ำเฮง ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ ,ปูนซีเมนต์ ราคา ปูนมิกซ์ คอนกรีตผสมเสร็จ ราคา สั่งปูนออนไลน์ ส่งได้ทั่วประเทศ

0
คอนกรีตเข็มเจาะเล็ก 210ksc.cu.

คอนกรีตเข็มเจาะเล็ก 210ksc.cu.ราคาทั่วไป 2,540.00 บาท
2,311.40 บาท
ประหยัด ทันที 228.6 บาท
ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % 2,473.20 บาท
พื้นที่บริการ กทม.-ปริมณฑล
กำลังอัดทรงลูกบาศก์ 210 กก./ซม.²

กำลังอัดทรงกระบอก ไม่ระบุ

ค่ายุบตัวคอนกรีต ไม่ระบุ

ราคานี้รวม :

อุปกรณ์ช่วยเท รางเสริมแบบพีวีซี 4 เมตร สำหรับรถโม่ใหญ่ 10 ล้อ
จัดส่งถึงสถานที่เทคอนกรีต
ยกเลิกก่อนจัดส่ง ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย
จองก่อน จ่ายเงินตอนวันเท/ก่อนจัดส่ง

คำนวณคอนกรีตใช้กี่คิว

คำนวณหาจำนวนคอนกรีต

 
เปรียบเทียบคอนกรีตผสมเสร็จ
0/4
ปิดหน้าต่าง

เปรียบเทียบคอนกรีตผสมเสร็จ

  คุณสมบัติคอนกรีตเข็มเจาะเล็ก 210ksc.cu. ของน่ำเฮง

  คอนกรีตเข็มเจาะเล็ก 210ksc.cu.
  คอนกรีตผสมเสร็จ : เข็มเจาะเล็ก

  คอนกรีตเข็มเจาะเล็ก 210ksc.cu. ของน่ำเฮง

  210 ksc.Cube 180 ksc. Cylinder

  คอนกรีตผสมเสร็จ กำลังอัดประลัย 210 ก.ก./ตร.ซม. 28 วันคอนกรีตงานเสาเข็มเจาะขนาดเล็ก สำหรับเทคอนกรีต งานฐานราก ประเภทงานเสาเข็มเจาะเล็ก เส้นผ่าศูนย์กลาง 35 cm. 40 cm. 50 cm. และ 60 cm. สั่งซื้อ/จองปั๊ม/ปรึกษา โทร.   0 2946 6352, 0 2946 7569,02 077 0377 หรือแชทไลน์ : คุยออนไลน์ กับปูนมิกซ์ - Line ID : poonmix

  หน่วยผลิตคอนกรีตน่ำเฮง โรงงานน่ำเฮง
  โรงผลิตคอนกรีตน่ำเฮง

  คอนกรีตเข็มเจาะเล็ก 210ksc.cu.ใช้ได้ดีกับงาน

  คอนกรีตเข็มเจาะเล็ก 210 ksc.cu.

  คอนกรีตเทเข็มเจาะ มีค่ายุบตัวที่เหมาะสมกับการเทงานฐานรากที่ต้องส่ง คอนกรีตผสมเสร็จลงใต้ดิน จนถึงชั้นดินดาน หรือชั้นดินที่สมารถรับน้ำหนักโครงสร้างอาคาร และสิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ ได้ คอนกรีตสำหรับงานเข็มเจาะ ถูกอออกแบบมาให้มีคุณสมบัติให้ไหลตัวเข้าแบบ เสาเข็มได้ดี เนื่องจากเหล็กเสริมคอนกรีต งานเสาเข็มต้องได้มาตรฐานตามการออกแบบ ให้รับน้ำหนักสิ่งปลูกสร้างได้ ดังนั้น คอนกรีตเข็มเจาะเล็กจึง เหมาะสมกับการใช้งานเท เข็มเจาะที่ มีมเส้นผ่านศูนย์กลาง ตั้งแต่ ⌀35 ⌀40 ⌀50 และ ⌀60 ซม. ด้วยสัดส่วน ของส่วนผสม ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ชั้น 1 หิน ทราย น้ำ ส่วนผสมเพิ่มพิเศษ และน้ำยาเพิ่มคุณสมบัติพิเศษ

  งานฐานราก เข็มเจาะเล็ก
  ภาพประกอบ : งานโครงสร้างทั่วไป

  นอกจากการใช้คอนกรีตที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับโครงสร้างเข็มเจาะแล้ว ขั้นตอนการทำงานที่ถูกต้องก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เข็มเจาะมีความทนทาน ทั้งเข็มเจาะเล็ก ระบบแห้งและเปียก ต่างมีขั้นตอนการทำงาน และการวางแผนงานอย่างถูกต้อง ควรเทคอนกรีตเข็มเจาะเล็กอย่างต่อเนื่อง ห้ามการเติมน้ำลงในคอนกรีต ซึ่งจะทำให้สัดส่วนที่ออกแบบมาอย่างดี ส่งผลต่อคุณภาพคอนกรีตลดลง และส่งผลให้เกิดการแยกตัว ขณะกำลังส่งคอนกรีตลงสูกันหลุม ต้องตรวจสอบความต่อเนื่องของเข็มเจาะ หลังจากการทำเข็มเจาะเล็ก เพื่อความมั่นใจในการรับน้ำหนักโครงสร้าง ได้ตามการออกแบบ

  ขนาดรถ
  เมตร
  กว้าง
  สูง
  ยาว
  ระยะปลอดภัย
  เมตร
  ถนนกว้าง
  โค้งหักศอก
  สายไฟสูงเกิน
  น้ำหนัก
  ตัน
  รถเปล่า
  0
  คอนกรีต
  0
  รวม
  0
  ระยะรางปล่อยคอนกรีต
  รางปล่อยคอนกรีต
  • รางปล่อยคอนกรีตสูง เมตร
  • รางปล่อยคอนกรีตยาว เมตร
  • รางเสริม พีวีซี เมตร

   

  วิธีการทำงานกับคอนกรีตเข็มเจาะเล็ก 210ksc.cu.

  หลักมาตรฐานการทำงานและวิธีการทำงานคอนกรีต

   การลำเลียงคอนกรีต

  การลำเลียงคอนกรีตสดต้องคำนึงถึงสภาพการลำเลียงคอนกรีต ให้เนื้อคอนกรีตมีความสม่ำเสมอ ไม่แยกตัว ก่อนการเทลงแบบ รวมถึงการป้องกันคอนกรีตจากสภาพแวดล้อมและภูมิอากาศ เช่น อุณหภูมิ ความร้อน และความชื้น เป็นต้น

   วิธีลำเลียงคอนกรีตสด
  • คอนกรีตผสมเสร็จอยู่ เท่ากันกับ ระดับเดียวกับบริเวณที่ต้องการเทคอนกรีต เลือกวธีลำเลียงด้วย คน รถเข็น คนงาน รถเข็น รถโม่ สายพานลำเลียง หรือคอนกรีตปั๊ม
  • คอนกรีตผสมเสร็จอยู่ ต่ำกว่า ระดับเดียวกับบริเวณที่ต้องการเทคอนกรีต เลือกวธีลำเลียงด้วย รอก ใช้ลิฟท์ รถเครน ทาวเวอร์เครน สายพานลำเลียง หรือคอนกรีตปั๊ม
  • คอนกรีตผสมเสร็จอยู่ สูงกว่า ระดับเดียวกับบริเวณที่ต้องการเทคอนกรีต เลือกวธีลำเลียงด้วย ราง สายพานลำเลียง หรือคอนกรีตปั๊ม
  • คอนกรีตผสมเสร็จอยู่ ไกลจาก กับบริเวณที่ต้องการเทคอนกรีต เลือกวธีลำเลียงด้วย คอนกรีตปั๊มลาก เดินท่อลำเลียง ปั๊มคอนกรีตปั๊มท่อ
  ปั๊มเดินท่อระยะไกล ปล่อยคอนกรีต

  » อ่านเพิ่มเติมการลำเลียงคอนกรีต

   การเทคอนกรีต

  ต้องเทคอนกรีตให้สามารถเทได้อย่างต่อเนื่อง อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ไร้อุปสรรคต่องานที่ไม่เกี่ยวข้อง การเทคอนกรีตที่ถูกต้องคือ

  • เทเพื่อให้ได้คอนกรีตที่ มีส่วนผสมสม่ำเสมอ ไม่มีการแยกตัว และไม่เกิดรูพรุน
  • เทเพื่อไม่ให้คอนกรีตกระทบ โดยตรงกับเหล็กเสริมหรือข้างแบบ ควรเทคอนกรีตลงมาตรงๆ
  • ไม่ควรให้คอนกรีตไหลไป ในแนวราบเป็นระยะทางไกล ยกเว้นในกรณีของคอนกรีตไหลตัวได้ดี ซึ่งถูกออกแบบโดยมีการควบคุมการแยกตัว ถ้าพบว่ามีการแยกตัวของคอนกรีต หลังเริ่มการเทคอนกรีต ต้องรีบการแก้ไขทันที
  • กรณีที่แบ่งเทคอนกรีตต่อเนื่องกันเป็นชั้นๆ คอนกรีตที่เททับใหม่ในชั้นบนควรเททับก่อนที่คอนกรีตชั้นล่างจะเริ่มก่อตัว
  • กรณีงานเสาเข็มเจาะ เสาโครงสร้าง หรือโครงสร้างที่มีแบบมีความสูงมาก ไม่ควรเทคอนกรีตโดยปล่อยให้ คอนกรีตตกอิสระจากส่วนบนที่สุดของตัวแบบ แต่ควรเลือกวิธีที่เหมาะสม เช่น สายพาน รางเท (Chute) กรวยเทคอนกรีต ถัง หรือต่อท่อ เพื่อให้ระยะตกอิสระของคอนกรีตไม่เกิน 1.5 เมตร
  • ถ้าตรวจพบการเยิ้มของ คอนกรีตระหว่างการเทคอนกรีต ควรหยุดเทจนกว่าจะกำจัดน้ำที่เยิ้มออกมาบนผิวคอนกรีตให้หมดก่อน ที่จะเทคอนกรีตทับชั้นบนต่อไป
  • การเทคอนกรีตต่อเนื่องกันใน อาคารที่มีความสูง เช่น เสา หรือกำแพง ควรเทด้วยอัตราที่ไม่เร็วเกินไป โดยปกติอัตราการเทที่เหมาะสมจะอยู่ที่ประมาณ 2 ถึง 3 เมตร (ความสูง) ต่อชั่วโมง

  การเทคอนกรีต เทคอนกรีตให้สามารถเทได้อย่างต่อเนื่อง มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยไม่ก่อให้เกิดอุปสรรคต่องานที่ไม่เกี่ยวข้อง จนต้องหยุดชะงักกลางคัน การเทคอนกรีตที่ดี คือการเทเพื่อให้ได้คอนกรีตที่มีส่วนผสมสม่ำเสมอ ซึเมนต์ หิน ทราย ของเหลว ไม่มีการแยกตัว และไม่เกิดรูพรุน

  การทำให้แน่น

  จี้คอนกรีต ภาษาช่างที่เราคุ้นเคย ในช่วงกำลังเทคอนกรีต จำเป็นต้องทำคอนกรีตให้แน่นพร้อม ๆ กัน โดยให้เนื้อคอนกรีตทั่วถึงกัน เป็นเนื้อเดียวกัน โดยใช้เครื่องมือ-อุปกรณ์ เครื่องเขย่า หรือจะใช้เครื่องตบแต่ง ทั้งนี้เพื่อให้ได้คอนกรีตที่แน่น มีการยึดหน่วงกับเหล็กเสริมดีและได้ผิวเรียบ รอบๆ เหล็กเสริม และสิ่งที่จะฝังติดในคอนกรีต และตามมุมของแบบหล่อควรจะทำคอนกรีตให้แน่นเป็นพิเศษ อาจจะใช้ฆ้อนเคาะภายนอกของแบบหล่อด้านข้างเพื่อช่วยกระจายคอนกรีตไปแทรกทุกๆ มุมของแบบหล่อ แต่ไม่ควรกระทำแรงมาก และเวลานานเกินไป เพราะจะทำให้คอนกรีตเกิดการแยกตัว โดยน้ำและส่วนที่ละเอียดทั้งหลายจะเคลื่อนตัวขึ้นข้างบน น้ำที่ขึ้นมานี้มักจะรวมตัวอยู่ใต้เหล็กเสริมและใต้มวลรวมขนาดใหญ่ ซึ่งจะทำให้แรงยึดหน่วงน้อยลง และกลายสภาพเป็นร่องขึ้นจนน้ำ สามารถไหลผ่านคอนกรีตได้

  • การกระทุ้งด้วยมือ สำหรับคอนกรีตที่อยู่ในสภาพเทได้ ต้องใช้เครื่องมือกระทุ้งให้สุดความหนาของชั้นที่กำลังเท และควรกระทุ้งให้ถึงหรือ เลยเข้าไปในเนื้อคอนกรีตข้างใต้ ระยะลึกประมาณ 10 ซม. การใช้เกรียงตบแต่ง ตรงหน้าแบบหรือใกล้ๆกับแบบตั้ง จะช่วยลดความขรุขระที่ผิว และลดรูช่องว่างที่เกิดจากฟองอากาศด้วย สำหรับการกระทุ้งคอนกรีตที่ค่อนข้างแห้งด้วยมือ จะใช้เครื่องมือที่มีผิวหน้าเรียบๆ และหนักตบตรงผิวจนกระทั่งมอร์ต้าร์หรือซีเมนต์เพสต์ปรากฎเป็นแผ่นบางๆ ขึ้นที่ผิว ซึ่งเป็นลักษณะที่แสดงว่าช่องว่างในมวลรวมนั้นถูก ซีเมนต์เพสท์แทรกเต็มหมดแล้ว
  • การเขย่าด้วยเครื่อง โดยทั่วไปการเขย่าด้วยเครื่องมีผลดีคือ สามารถใช้กับกรณีที่ไม่สามารถทำให้แน่น ด้วยการกระทุ้งด้วยมือ ฉะนั้น การเขย่าด้วยเครื่องจะช่วยทำให้คอนกรีตที่มีค่าการยุบตัวต่ำสามารถอัดตัวแน่นได้ในแบบหล่อที่ลึกและแคบ หรือบริเวณที่มีเหล็กเสริมหนาแน่น และมีระยะเรียงของเหล็กเสริมแคบมาก ในกรณีคอนกรีตที่มีส่วนผสมเหลว และมีค่าการยุบตัวสูงจำเป็นต้องกระทุ้งคอนกรีตให้แน่นด้วยมือ แต่ถ้าคอนกรีตผสมเสร็จ เกิดแยกตัว เนื่องจากการเทคอนกรีตผิดวิธี จะแก้ไขปัญหานี้ ด้วยการใช้การเขย่าด้วยเครื่องไม่ได้
   เครื่องเขย่าคอนกรีตแบ่งออกเป็น 3 ชนิด
   1. เครื่องเขย่าภายในแบบหล่อ
   2. เครื่องเขย่าที่วางบนผิวคอนกรีต
   3. เครื่องเขย่าชนิดที่ตรึงติดกับแบบหล่อ
  การตกแต่งผิวหน้าคอนกรีต

  เพื่อที่จะให้ได้ผิวหน้าของคอนกรีตที่สวยงาม และเป็นเนื้อเดียวกัน ควรเทคอนกรีตให้ต่อเนื่องกันด้วยคอนกรีตประเภท ชนิด กำลังอัด ค่ายุบตัวเหมือนกัน ใช้วัสดุผสมคอนกรีตประเภทเดียวกันและใช้วิธีการเทคอนกรีตแบบเดียวกัน ควรรอให้น้ำที่เยิ้มออกจากคอนกรีตระเหยหรือถูกกำจัดหมดก่อน ที่จะตกแต่งผิวหน้าคอนกรีต และไม่ควรตกแต่งผิวมากหรือนานเกินไป รอยแตกที่เกิดบนผิวที่ตกแต่งไปแล้ว สามารถจะกำจัดได้โดยการทำให้แน่น หรือตกแต่งอีกครั้งก่อนคอนกรีตเริ่มก่อตัว กรณีที่ต้องการผิวหน้าคอนกรีตที่เรียบและแน่น สามารถทำได้โดยกดเกรียงลงบน ผิวหน้าคอนกรีตที่ต้องการตกแต่งให้ทั่ว หลีกเลี่ยงงานตกแต่งผิวหน้าคอนกรีตในขณะที่ฝนตก

  การบ่มคอนกรีต

  คอนกรีตจำเป็นต้องได้รับการบ่มทันทีหลังจากเสร็จสิ้นการเท และควรบ่มต่อไปจนกระทั่งคอนกรีต มีกำลังอัดตามต้องการ อย่างน้อย 7 วันหรือต่ำกว่านั้นตามวิศวกรออกแบบ โดยทั่วไปแล้ว 28 วันซึ่งเป็นระยะเวลาแห้งสนิทและคอนกรีตพัฒนากำลังอัดได้สูงสุด หลักการทั่วไปของการบ่มที่ดี ต้องสามารถป้องกันคอนกรีตไม่ให้เกิดการสูญเสียความชื้นไม่ว่าจะด้วยความร้อนหรือลม ไม่ให้คอนกรีตร้อนหรือเย็นมากเกินไป ไม่ให้สัมผัสกับสารเคมีที่จะเป็นอันตรายต่อคอนกรีตและไม่ถูกชะล้างโดยน้ำฝนหลังจากเทคอนกรีตเสร็จใหม่ๆ

  บ่มคอนกรีต ลดการสูญเสียน้ำ
  การถอดแบบหล่อและค้ำยัน
  • ระยะเวลาถอดแบบหล่อและค้ำยันออกได้ ก็ต่อเมื่อคอนกรีตมีกำลังอัดเพียงพอ ที่จะสามารถรับน้ำหนักของคอนกรีต และน้ำหนักโครงสร้าง ที่จะเกิดขึ้นในระหว่างการก่อสร้างต่อไปได้
  • ขั้นตอนและระยะเวลาในการถอดแบบและค้ำยัน ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของคอนกรีต ซึ่งมีระยะเวลาตามการออกแบบคอนกรีตผสมเสร็จ ความสำคัญของโครงสร้าง ชนิดและขนาดของโครงสร้าง น้ำหนักที่กระทำต่อโครงสร้าง อุณหภูมิ และอื่น ๆ
  • กรณีโครงสร้างทั่วไปซึ่งมิได้มีข้อกำหนดระบุไว้ สามารถถอดแบบหล่อและค้ำยัน โดยใช้หลักการค่ากำลังอัดของคอนกรีตขั้นต่ำดังแสดงดังต่อไปนี้

    

   ทราบกำลังอัดจากการทดสอบกำลังอัด(เทสก้อนปูน)
   ชนิดแบบหล่อของโครงสร้างกำลังอัดขั้นต่ำของคอนกรีต (ksc หรือ กก./ตร.ซม.)
   แบบหล่อด้านข้างของ เสา คาน กำแพงและฐานราก 50
   แบบหล่อท้องพื้นและคาน 140
  • สำหรับโครงสร้างทั่วไปซึ่งไม่ได้มีข้อกำหนดระบุไว้ในตารางประกอบแบบ และไม่ได้ดูผลทดสอบกำลังอัดของคอนกรีตจากก้อนปูนตัวอย่าง (ท่านสามารถขอทดสอบได้ ฟรี หรือมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพียงเล็กน้อย ตามปริมาณคอนกรีตที่ท่านเท สามารถปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของ ปูนมิกซ์ได้) ให้ใช้หลักการ ระยะเวลาถอดแบบและค้ำยันเร็วที่สุดดังกล่าวต่อไปนี้

    

   ไม่ทราบกำลังอัดจากการทดสอบกำลังอัด(เทสก้อนปูน)
   ชนิดแบบโครงสร้างอายุขั้นต่ำของคอนกรีต(วัน )
   แบบด้านข้าง เสา คาน กำแพงและฐานราก 2
   แบบท้องพื้น 14
   แบบท้องคาน 21

   

  ข้อเสนอแนะ

  คำนวณหาปูนพื้นที่สี่เหลี่ยม ฟุตติ้งสี่เหลี่ยม

  คำนวณปริมาณคอนกรีตเทลาน พื้นราบ พื้นที่สีเหลี่ยม

  คำนวณหาปูนเสาเข็มเจาะ หลุมวงกลม ทรงกระบอก

  คำนวณปริมาณคอนกรีตเทหลุม หลุมเข็มเจาะ

  คำนวณหาปูนบันไดไม่มีท้อง

  เทพื้นต่างระดับ เป็นขั้นบันได

  คำนวณหาปูนผนัง กำแพง

  คำนวณปริมาณคอนกรีตเทผนัง กำแพง

  คำนวณหาปูนงานเทบันไดแบบท้องเรียบ

  คำนวณหาปริมาณคอนกรีตเทบันไดท้องเรียบ

     ต้องการรู้ว่าคอนกรีตผสมเสร็จ ดูความแข็งแรงยังไง การทดสอบว่า คอนกรีตผสมเสร็จ ได้มาตรฐานแล้ว หน่วยต่าง ๆ ของการวัดคอนกรีตเบื้องต้นอ่านได้จาก ความแข็งแรงของคอนกรีตผสมเสร็จ หรือทำความเข้าใจเรื่อง ปูนมิกซ์เบื้องต้นจากหัวข้อคล้าย ๆ กันนี้อ่าน หน่วยวัด ศัพท์ คอนกรีตผสมเสร็จ

   

  ข้อมูลปรับปรุงเมื่อ วันอังคารที่ 7 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2555
  ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาตรวจสอบราคาที่ถูกต้องจากเจ้าหน้าของปูนมิกซ์เท่านั้น

  ราคาเฉพาะพื้นที่กทม.และปริมณฑล  คอนกรีตผสมเสร็จต่างจังหวัด หรือกรุณาสอบถามจากเจ้าหน้าที่ของเรา พร้อมปักหมุดจุดเทคอนกรีต เจ้าหน้าที่ปูนมิกซ์ จะตรวจสอบราคาที่ถูกต้องให้

     รายการคอนกรีต

  เลือกคอนกรีตเข็มเจาะเล็ก 210ksc.cu.จากโรงผลิตอื่น